Nhà hàng – Cafe Quê 79

228 lượt xem
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Gia Việt khép lại năm 2020 bằng công trình Nhà hàng – Cafe Quê 79.

Thông tin dự án Nhà hàng – Cafe Quê 79

  • Vị trí: Khu đô thị An Khánh.
  • Diện tích: 2000m2.
  • Tiến độ thi công: 30 ngày.

Hình 1. Mặt bằng công trinh khi bàn giao là một bãi đất trống

Hình 2. Công tác đào móng, san lấp mặt bằng trong điều kiện trời mưa

Đặc thù dự án

Yêu cầu về tiến độ rất gắt gao, ngày 1.12 nhận mặt bằng, ngày 21.12 phải bàn giao xong phần thô trong điều kiện thời tiết xấu. Do đó, Gia Việt ưu tiên mọi nguồn lực để đáp ứng yêu cầu của CĐT. Đội ngũ thiết kế thường xuyên bám công trình để cập nhật, điều chỉnh các yêu cầu của CĐT. Đội ngũ CBKT bám sát công trình mọi lúc để triển khai công tác thi công. Đồng thời, đội ngũ công nhân được chia làm nhiều nhóm, làm tăng ca để đẩy nhanh tiến độ.

Hình 3. Công tác móng thi công nhiều phân đoạn, nhiều ca

Hình 4. Thi công hoàn thiện công trình

Xử lý nền móng

Công trình được xây dựng trên nền đất đắp, địa chất rất yếu. Do đó, cần có biện pháp gia cố chắc chắn để đảm bảo không bị lún, nứt trong quá trình sử dụng. Giải pháp đơn vị thiết kế đưa ra là gia cố nền bằng hệ đệm cát và bi. Sau đó đổ hệ món, giằng và nền bằng bê tông cốt thép. Dù tiến độ rất găng nhưng đơn vị thi công vẫn xử lý rất kỹ nền móng trước khi xây dựng phần thân trên.

Tối ưu thiết kế

Với yêu cầu cao về tiến độ cũng như tính thẩm mĩ, Gia Việt đã phải cân nhắc rất kỹ phương án kiến trúc, kết cấu. Tiêu chí là hài hòa các yếu tố từ thẩm mỹ, an toàn, tiến độ và tổng mức đầu tư. Một số giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả như sử dụng hệ kèo thép nhẹ, tôn chống nóng, kiến trúc hiện đại kết hợp một số thi tiết phào chỉ…

Hình 5. Công tác đào đất, thi công móng, giằng bê tông cốt thép

Hình 6. Công tác bê tông nền 

Cảnh quan và giao thông nội bộ

Công trình với điểm nhấn là hệ cảnh quan cây cối xung quanh nên cần phải thiết kế và thi công hệ thống hạ tầng kỹ thuật thật hài hòa để vừa đảm bảo yêu cầu thoát nước, giao thông nội bộ nhưng vẫn đảm bảo an toàn và thẩm mỹ của công trình.

Hình 7. Cảnh quan công trình

Với đặc điểm là nhà hàng kết hợp quán cafe nên phần bếp rất được chủ đầu tư chú trọng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng khách sạn, Gia Việt đã đưa ra giải pháp bếp đáp ứng các yêu cầu về quy mô nhà hàng, công năng tiện ích cũng như vệ sinh môi trường.

Điểm nhấn

Trong bối cảnh tình hình xây dựng ảm đạm do ảnh hưởng của dịch bệnh và suy thoái kinh tế, công trình như một điểm sáng của Gia Việt, góp phần tạo nên một điểm đến hấp dẫn cho du khách ở Nha Trang. Việc thiết kế và thi công công trình đáp ứng các yêu cầu gắt gao về tiến độ, thẩm mỹ là một minh chứng về năng lực của công ty.

Review công trình trên reviu.vn

Một số hình ảnh đẹp của công trình trên riviu.vn

 

LIKE SHARE NẾU BẠN THẤY HỮU ÍCH NHÉ!

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *