Về chúng tôi

Ngôi nhà là 80% tài sản của một gia đình nên lựa chọn sai đơn vị Xây dựng sẽ gây ra những thiệt hại lớn về tiền bạc, thời gian và công sức cho chủ nhà. Với kinh nghiệm xây dựng hàng trăm công trình, chúng tôi (Gia Việt) chuẩn hóa Quy trình xây dựng với “9 bước triển khai thực hiện công trình”; Trong đó thi công xây dựng chiếm 5 bước lớn với hơn 50 đầu mục công tác cần phải hoàn thành để đảm bảo chất lượng công trình:
  • ;
  • ;
  • ;

Cam kết từ Gia Việt

Với quy trình được chuẩn hóa và PDCD theo từng công trình, Chúng tôi – xây dựng Gia Việt cam kết:
Sử dụng vật liệu chất lượng.
Cam kết chất lượng.
Chuyên môn hóa.
Tránh lãng phí.
Không tăng giá.
Bảo đảm đúng tiến độ.
Giám sát kỹ thuật.
Đảm bảo an toàn lao động.
Bạn đang quan tâm đến đơn giá thiết kế, thi công của Gia Việt? Bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Quy trình 9 bước thực hiện công trình được Gia Việt xây dựng nhằm hạn chế tối đa những rủi ro và mệt mỏi khi làm nhà. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi tại:
– Website: ;
– Khách hàng nói gì về chúng tôi: ;
– Fanpage chính thức: ;
– Tham gia Nhóm Tư vấn Xây dựng Nha Trang – Khánh Hòa để nhận được bản vẽ mẫu và nắm bắt các thông tin cực kỳ đặc biệt của Thị trường: https://www.facebook.com/groups/429951654391600
Nếu bạn đã biết về Gia Việt xin vui lòng liên hệ theo hotline: 08.8888.0086
Nếu bạn đang cân nhắc hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn bằng cách thông tin vào form: . Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí ngay khi nhận được thông tin.