Thiết kế, thi công biệt thự An Bình Tân, Phước Long, Nha Trang

282 lượt xem
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Tổng quan dự án

Đây là công trình Gia Việt tham gia từ khâu thiết kế kiến trúc, nội thất đến khâu thi công xây dựng và hoàn thiện. Với việc chủ đầu tư tôn trọng ý tưởng thiết kế nên công trình hoàn thiện gần giống như thiết kế ban đầu.

  • Vị trí: Khu đô thị An Bình Tân, Phước Long, Nha Trang
  • Quy mô: 1 trệt 1 lầu, diện tích xây dựng 160m2
  • Kiểu công trình: Biệt thự, hiện đại.
  • Khởi công: Tháng 7.2020
  • Tiến độ: 5.5 tháng.

Phối cảnh thiết kế

Phối cảnh hoàn thiện

Một số hình ảnh thi công

Điểm nhấn

  • Công trình với kiến trúc thanh thoát, hiện đại là một điểm nhấn trong khu đô thị An Bình Tân.
  • Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Gia Việt là đơn chủ trì từ khâu thiết kế đến thi công. Công trình đã hoàn thành vượt tiến độ đề ra, sản phần gần như đúng ý đồ của thiết kế và chủ đầu tư. Ngoài ra, với việc áp dụng công nghệ trong quản lý đã giúp chủ đầu tư dễ dàng quản lý chất lượng, tiến độ công trình.
  • Đặc biệt, với việc phối hợp chặt chẽ giữa thiết kế và thi công nên các chi tiết từ phần thô đến nội thất  được cân nhắc hợp lý giúp tiết kiệm các chi phí đáng kể cho chủ đầu tư.

Xem thêm một số hình ảnh thiết kế kiến trúc và nột thất công trình.

LIKE SHARE NẾU BẠN THẤY HỮU ÍCH NHÉ!

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *