Thi công, thi công nhà phố An Bình Tân

114 lượt xem
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Giới thiệu khu đô thị An Bình Tân – Nha Trang

Khu đô thị An Bình Tân là một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất ở Nha Trang. Tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Nam, tiếp giáp với trung tâm thành phố Nha Trang. Khu đô thị tiếp giáp bờ sông Quán Trường và sông Tắc nên có tiểu khí hậu rất mát mẻ. Đây là mônt khu đô thị có pháp lý chuẩn, hạ tầng hoàn chỉnh. Ngoài ra, các quy định xây dựng trong khu đô thị cũng rất thuận lợi cho việc thiết kế, xây dựng.

Hiên tai, định cư tại khu đô thị An Bình Tân đang là trào lưu của các hộ gia đình muốn an cự lạc nghiệp Nha Trang. Gia Việt trân trọng giới thiệu một công trình tiêu biểu tại khu đô thị An Bình Tân. Công trình do Gia Việt chủ trì từ thiết kế đến thi công hoàn thiện.

Phối cảnh mặt tiền

Công năng và tổng mức đầu tư:

  • Diện tích đất: 5x20m, diện tích xây dựng 250m2.
  • Tầng 1: Khách – bếp; Tầng 2: 2 phòng ngủ + sinh hoạt chung; Tầng 3: Phòng ngủ + phòng thờ.
  • Tổng mức đầu tư dự kiến: 1.8 tỷ.

Một số hình ảnh thi công

.

Thông tin liên hệ

Quý khách có nhu cầu tư vấn về thiết kế, thi công tại Nha Trang vui lòng liên hệ hotline 0888880086.

LIKE SHARE NẾU BẠN THẤY HỮU ÍCH NHÉ!

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *